สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Dearlivery By dearcowboy บริการใหม่ จัดส่งสินค้าภายในวัน!!

“ Dearlivery By dearcowboy ”

      เพราะทุกวันนี้ แค่ 24 ชั่วโมงอาจไม่พอด้วยกับการทำกิจวัตรในแต่ละวัน แค่ตื่นมาทำงานหรือสิ่งที่ต้องทำอยู่ประจำมันก็จะไม่พออยู่แล้ว ไหนจะช่วงเวลาของการ Relax ในช่วงตกเย็นอีก เมื่อมีเวลาว่างเราก็มักจะอยากพัก ไม่สำคัญว่าเราจะอาชีพใดก็ตาม อีกทั้งอย่างบางคน นอกจากงานประจำเราก็ต่างมีอาชีพเสริมกันบ้างเพื่อการหารายได้ที่มากขึ้น เวลาว่างจึงมักมีไม่ค่อยพอ


      การขายของออนไลน์จึงเป็นงานยอดฮิตที่ผู้นิยมทำกัน เหล่าแม่ค้าไม่ว่าตัวจริงหรือมือสมัครเล่นก็ควรมีบรรจุภัณฑ์ที่เตรียมพร้อมกับการส่งของที่ลูกค้าออเดอร์ ร้านไหนส่งไวที่สุด ก็มักจะเป็นที่ประทับใจของลูกค้า แต่บางทีแค่การสต็อกสินค้า คอยเช็คสินค้าหรือออเดอร์ต่างๆเวลาก็หมดไปแล้ว 1 วัน แค่จะออกไปทานข้าวก็ยังหาเวลายาก


      Dearcowboy จึงหยิบปัญหาต่างๆเหล่านี้มาคำนึงถึง พร้อมกับรับบทพระเอก ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว กับบริการใหม่ Dearlivery จัดส่งสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ เพียงแค่คุณบอกจำนวน ซอง กล่อง หรือ ผลิตภัณฑ์อื่นๆของเรา พร้อมพิกัด Mr.Dear พร้อมไปส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน


รายละเอียดค่าจัดส่งพร้อมเขตพื้นที่ดังนี้

โดยเงื่อนไขบริการซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น และสินค้าน้ำหนักไม่เกิน 25 kg (สินค้ากล่องไปรษณีย์ และบับเบิ้ลกันกระแทกไม่ร่วมรายการ)

      อยากได้อะไรเรียกใช้ Dearlivery กันนะคะ


• แจกเดือนใหม่! : คูปองส่วนลด 6% CODE : SEP63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• อยากประหยัดมากขึ้น? : เรามีขายซองไปรษณีย์แบบยกทั้งลังแล้วนะประหยัดเงินได้เยอะเลย (ขายส่ง)
• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
Sept. 8, 2020, 3:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด Premium ที่เรามั่นใจนำเสนอที่สุด ด้วยวัสดุพลาสติกคุณภาพที่เราผลิตมาให้มีความทึบแสง ที่มีความหนาถึง 60 ไมครอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่มีให้คุณเลือกซื้อกันอย่างคับคั่ง ทั้งซองพลาสติกแบบสีขาว และ สีพาสเทล ตอนนี้เรามีให้เลือกมากถึง 6 สีเน้นๆเลย

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ เกรด KA 125แท้ ที่ผลิตมาให้ได้มาตรฐาน ใช้งานได้ไม่มีปัญหา ทนทานทุกการแพ็คสินค้า กล่องแข็งฝาชน ปิดซีลแน่นสนิท ของไม่หลุดไปไหน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส คุณภาพเยี่ยม ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ Food Grade อย่าง OPP พร้อมแถบกาว ปิดซีลแน่นหนา ไม่มีของหลุดลอด ใส่พร้อมซองไปรษณีย์พลาสติก ยิ่งไม่มีใครแตะต้องสินค้าของคุณได้เลย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็คสินค้า สินค้าสำนักงาน ที่ต้องมีติดมือไว้เสมอ จะแพ็คสินค้ากี่ สิบ กี่ร้อยชิ้นก็ไม่กลัว สั่งมาได้ไม่อั้นเลย เพราะสินค้าของเรามีจัดเตรียมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวของหมด มีเติมตลอดไม่มีขาดมือแน่นอน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองและกล่องที่เราอยากจะนำเสนอ ตัวเครื่องมีความเล็กกระทัดรัด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ผ่านมือถือ ปริ้นออกจากเครื่อง ไม่ต้องเติมหมึก เติมแค่กระดาษสติ้กเกอร์เท่านั้น

ถุงแก้ว หรือ ถุงพลาสติกใสกับความสามารถที่ถูกซ่อนไว้

ถุงแก้วของเรานั้นมีการผลิตด้วยวัสดพลาสติก 2 ชนิด นั้นก็คือ OPP (oriented polypropylene) และ PPA (Polyphthalamide) ซึ่งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน โดย OPP จะเป็นเกรดในเชิงของ Food Grade ซึ่งคุณสมบัติของมันนอกเหนือจากการบรรจุภัณฑ์สินค้าต่างๆ แล้ว ยังสามารถใส่อาหารที่ผ่านความร้อน หรือ กรรมวิธีการของอาหารที่ใช้ความร้อนฆ่าเชื้อได้ แถมยังป้องกันความชื้นได้ดีอีกด้วยครับ

หลายท่านอาจยังไม่เคยใช้ถุงแก้วเหล่านี้ในการใส่สินค้า ประเภท อาหาร หรือ ขนมขบเคี้ยว แต่มันทำได้จริงๆ สามารถเก็บอาหารไว้ได้ ทั้งการแพ็คอาหารขาย หรือ การถนอมอาหารก็สามารถทำได้เช่นกัน และ ยังรวมไปถึงการแพ็คสินค้าประเภทเสื้อผ้า ของใช้ ได้แบบไม่มีปัญหาใดใดเลย โดยสินค้าของเราจะเป็น ถุงแก้วแถบกาว และ ถุงแก้วแบบปรุข้าง นั้นเอง ส่วน PPA นั้นเป็นพลาสติกชีวภาพ ที่นำมาผลิตเป็นสินค้าถุงแก้ว แบบลิ้นสอดของเรา ในส่วนของพลาสติกชีวภาพ อาจไม่ค่อยดีนักกับสินค้าประเภทอาหาร แต่จะทำปฏิกิริยา กับ สินค้าประเภทเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี พลาสติก PPA จะช่วยถนอมเสื้อผ้าให้คงสภาพสมบูรณ์จนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน