สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด (แนะนำสินค้า)

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด B หรือ เกรดประหยัด

      แน่นอนว่าบางท่านอาจจะกำลังสงสัยอยู่ใช่ไหมครับว่า เจ้าซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดของเราเนี่ย.. มันใช้งานได้ดีเท่ากับเกรด A มากน้อยเพียงใด ซึ่งวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยของทุกท่านให้หมด พร้อมเตรียมทางเดินให้กับซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด B ได้เดินออกสู่สังคมโลกอย่างแท้จริง (ไม่ได้เว่อร์ มันคุ้มค่าจริงๆ)


      ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด B ของเรามีคุณสมบัติที่แตกต่างจากเกรด A อย่างเห็นได้(ไม่ชัด) นั้นก็เพราะว่า ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด B แทบจะมีคุณสมบัติที่เทียบเคียงกันได้นั้นเอง แต่เดี๋ยวก่อน! แล้วเราจะแยกแยะออกได้ยังไง? จุดเด่นของซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดที่ชี้ชัด จุดเด่น อย่างชัดเจนที่สุด นั้นก็คือ ผิวสัมผัสด้านนอก และ ด้านใน ซึ่งผิวสัมผัสด้านนอกนั้นจะมีความมันวาว มันเงา ถ้าเทียบกับเกรด A ที่มีลักษณะเป็นผิวสัมผัสแบบเรียบเนียน ส่วนด้านในซอง จะมีสีดำสนิท และ เกรด A จะเป็นสีเทานั้นเองครับผมมาดู! เกรดประหยัดเนี่ย.. มันประหยัดยังไง?

ประหยัดที่ 1 ประหยัดวัสดุพลาสติกที่ใช้ในการผลิต?!
ลดวัสดุพลาสติกแบบนี้ ซองไปรษณีย์พลาสติกก็บางน่ะสิ.. บางแน่นอนครับ แต่บางกว่าเกรด A เพียงแค่ 5 ไมครอนเท่านั้น โดยที่เกรด A จะมีความหนาอยู่ที่ 60 ไมครอน และ เกรด B(ราคาประหยัด) จะมีความหนาที่ 55 ไมครอนนั้นเอง ซึ่งความทึบแสงยังคงทำได้อย่างไร้ที่ติ


ประหยัดที่ 2 ราคาประหยัด
เพราะเราลดวัสดุลง ดังนั้นเราจึงจำหน่ายในราคาที่ถูกลงเช่นเดียวกัน โดยราคาจะถูกลงจากเกรด A ที่ 20สตางค์ – 60สตางค์ (ต่อใบ) 1แพ็ค บรรจุ 100 ใบ


คุณสมบัติของซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด

ถึงจะเป็นซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด B แต่ไม่แพ้เกรด A อย่างแน่นอน
ความหนา : หนา 55 ไมครอน ทึบแสง ไม่มีสินค้าใดหลุดลอดไปได้


ความทนทานต่อน้ำหนัก
เราทดสอบด้วยวิธีการนำซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดราคาประหยัด โดยนำแผ่นเหล็กบาร์เบลน้ำหนัก 10 กิโลกรัม บรรจุใส่ในซองเกรดประหยัด เพื่อทดสอบความสามารถในการรับน้ำหนักของสินค้า จากการทดสอบ สินค้าซองไปรษณีย์พลาสติกสามารถรับน้ำหนักแผ่นเหล็กบาร์เบลได้โดยไม่มีความเสียหายใดใดเกิดขึ้นบนตัวซองพลาสติกเกรดประหยัดเลย


ความเหนียวและความยืดหยุ่นของซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด
ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดของเรา ได้ทำการทดสอบความเหนียว โดยทำการดึงฉุดกระชากอย่างรุนแรงทั้งสองข้างและตะเข็บขอบถุงเอาให้รู้กันไปเลย เพื่อทดสอบความเหนียวและความทดทานต่อตะเข็บ จากการทดสอบ ตะเข็บของซองเกรดประหยัดไม่ขาดออกจากกันและถุงพัสดุมีความเหนียวไม่ขาดโดยง่าย แม้คุณภาพของสินค้าของซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด "ราคาประหยัด" ไม่สามารถเทียบเท่า ซองไปรษณีย์พลาสติก "เกรด A" แต่เพียงพอต่อการใช้งานแน่นอนครับ


ป้องกันการรั่วซึมจากน้ำและฝน
เราทดสอบด้วยการนำซองพลาสติกเกรดประหยัดมากรอกน้ำลงไปในซองให้เต็ม จากการทดสอบซองไปรษณีย์พลาสติก ไม่พบรอยรั่วในซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดแต่อย่างใด


การปิดผนึก กาวเรียบปิดซีลแน่นสนิท ไม่สามารถดึงออกได้
เราได้นำซองพลาสติกเกรดประหยัดมาปิดผนึกด้วยกาวจากลิ้นของซองไปรษณีย์ เมื่อทำการแปะแถบกาวเพื่อปิดผนึกแล้ว จะไม่สามารถเปิดถุงได้อีกครั้ง เพื่อป้องกันการขโมย เมื่อส่งของกับทางขนส่ง หมดห่วง เนื่องจากกาวที่ใช้ในซองไปรษณีย์พลาสติกราคาประหยัด เป็นเกรดเดียวกันกับ ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด A• แจกเดือนใหม่! : คูปองส่วนลด 6% CODE : SEP63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• อยากประหยัดมากขึ้น? : เรามีขายซองไปรษณีย์แบบยกทั้งลังแล้วนะประหยัดเงินได้เยอะเลย (ขายส่ง)
• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
Sept. 11, 2020, 4:19 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด Premium ที่เรามั่นใจนำเสนอที่สุด ด้วยวัสดุพลาสติกคุณภาพที่เราผลิตมาให้มีความทึบแสง ที่มีความหนาถึง 60 ไมครอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่มีให้คุณเลือกซื้อกันอย่างคับคั่ง ทั้งซองพลาสติกแบบสีขาว และ สีพาสเทล ตอนนี้เรามีให้เลือกมากถึง 6 สีเน้นๆเลย

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ เกรด KA 125แท้ ที่ผลิตมาให้ได้มาตรฐาน ใช้งานได้ไม่มีปัญหา ทนทานทุกการแพ็คสินค้า กล่องแข็งฝาชน ปิดซีลแน่นสนิท ของไม่หลุดไปไหน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส คุณภาพเยี่ยม ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ Food Grade อย่าง OPP พร้อมแถบกาว ปิดซีลแน่นหนา ไม่มีของหลุดลอด ใส่พร้อมซองไปรษณีย์พลาสติก ยิ่งไม่มีใครแตะต้องสินค้าของคุณได้เลย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็คสินค้า สินค้าสำนักงาน ที่ต้องมีติดมือไว้เสมอ จะแพ็คสินค้ากี่ สิบ กี่ร้อยชิ้นก็ไม่กลัว สั่งมาได้ไม่อั้นเลย เพราะสินค้าของเรามีจัดเตรียมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวของหมด มีเติมตลอดไม่มีขาดมือแน่นอน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองและกล่องที่เราอยากจะนำเสนอ ตัวเครื่องมีความเล็กกระทัดรัด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ผ่านมือถือ ปริ้นออกจากเครื่อง ไม่ต้องเติมหมึก เติมแค่กระดาษสติ้กเกอร์เท่านั้น

ถุงแก้ว หรือ ถุงพลาสติกใสกับความสามารถที่ถูกซ่อนไว้

ถุงแก้วของเรานั้นมีการผลิตด้วยวัสดพลาสติก 2 ชนิด นั้นก็คือ OPP (oriented polypropylene) และ PPA (Polyphthalamide) ซึ่งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน โดย OPP จะเป็นเกรดในเชิงของ Food Grade ซึ่งคุณสมบัติของมันนอกเหนือจากการบรรจุภัณฑ์สินค้าต่างๆ แล้ว ยังสามารถใส่อาหารที่ผ่านความร้อน หรือ กรรมวิธีการของอาหารที่ใช้ความร้อนฆ่าเชื้อได้ แถมยังป้องกันความชื้นได้ดีอีกด้วยครับ

หลายท่านอาจยังไม่เคยใช้ถุงแก้วเหล่านี้ในการใส่สินค้า ประเภท อาหาร หรือ ขนมขบเคี้ยว แต่มันทำได้จริงๆ สามารถเก็บอาหารไว้ได้ ทั้งการแพ็คอาหารขาย หรือ การถนอมอาหารก็สามารถทำได้เช่นกัน และ ยังรวมไปถึงการแพ็คสินค้าประเภทเสื้อผ้า ของใช้ ได้แบบไม่มีปัญหาใดใดเลย โดยสินค้าของเราจะเป็น ถุงแก้วแถบกาว และ ถุงแก้วแบบปรุข้าง นั้นเอง ส่วน PPA นั้นเป็นพลาสติกชีวภาพ ที่นำมาผลิตเป็นสินค้าถุงแก้ว แบบลิ้นสอดของเรา ในส่วนของพลาสติกชีวภาพ อาจไม่ค่อยดีนักกับสินค้าประเภทอาหาร แต่จะทำปฏิกิริยา กับ สินค้าประเภทเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี พลาสติก PPA จะช่วยถนอมเสื้อผ้าให้คงสภาพสมบูรณ์จนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน