สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

เทรนด์ภาพประกอบ 5 อันดับแรกที่น่าจับตามองในปลายปี 2020

ศิลปะก่อกำเนิดภาพประกอบมากมายบนโลก

      เราชอบสร้างงานศิลปะมาตั้งแต่ยุคแรก ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดในถ้ำ ภาพวาดของศิลปิน เรามีความคิดที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่จะแสดงออกและพรรณนาถึงโลกตามที่เราเห็น ในทางกลับกันภาพประกอบเป็นมากกว่าแค่การแสดงออก แต่เป็นวิธีสื่อสารกับผู้ชมจำนวนมากได้โดยใช้ภาษาภาพที่คุ้นเคย ในยุคดิจิทัลภาพประกอบเป็นเครื่องมือที่ทรงคุณค่าอย่างมากในการแสดงข้อความด้วยสายตาเอาใจใส่ผู้ชมเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการที่ซับซ้อนและทำให้เกิดความสุข


      ภาพประกอบยังช่วยในการสร้างบุคลิกภาพของแบรนด์และให้มุมมองที่เป็นมิตรมากขึ้นซึ่งเข้าถึงได้และเป็นมืออาชีพในเวลาเดียวกัน เราเห็นสิ่งเหล่านี้อยู่รอบตัวเราไม่ว่าจะเป็น Google ที่แปลกและตลก


      ในแต่ละปีที่ผ่านไปเราจะเห็นเทรนด์ภาพประกอบใหม่ ๆ เกิดขึ้นเนื่องจากเทรนด์เก่าค่อยๆจางหายไป และตอนนี้ที่นี่เรากำลังติดตามเทรนด์ภาพประกอบล่าสุดในปี 2020 เพื่อให้คุณได้รับทราบข้อมูลล่าสุด 5 อันดับแรกที่เราอยากแนะนำ1. พื้นผิว (Texture) ของภาพ

      Texture ทุกอย่างรอบตัวเรามีพื้นผิวบางอย่างเพียงแค่มองดูเราก็สามารถบอกได้ว่ามันเรียบหยาบเป็นหลุมเป็นบ่อหรือลื่นไหล เช่นเดียวกับพื้นผิวที่เพิ่มรายละเอียดอีกระดับให้กับสภาพแวดล้อมของเราและพวกเขาเพิ่มความลึกรวมถึงรายละเอียดให้กับภาพประกอบเช่นกัน ภาพประกอบที่มี Texture เป็นสิ่งที่น่าสนใจในปี 20202. สไตล์เรียบง่าย (Flat Design)

      นักออกแบบในปัจจุบันมีความกระตือรือร้นอย่างมากต่อคำพูดที่ว่า 'less is more' และภาพประกอบที่เรียบง่ายก็เป็นจริงกับคำพูดนั้น ความคิดคือการทำงานในข้อ จำกัด ภาพประกอบแบบเรียบใช้ประโยชน์จากจานสีที่ จำกัด เพื่อให้รายละเอียดของภาพสูงสุดแก่ผู้ชม คิดว่าเหมือนเห็นโลกรอบตัวแค่ 3 สี ภาพประกอบแบบเรียบเป็นการแสดงเพียงเล็กน้อยที่ช่วยให้อินเทอร์เฟซของผู้ใช้เข้ากันได้ดีและช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากพื้นที่เชิงลบได้ดี3. ภาพ 3 มิติ (3D)

      โดยทั่วไปแล้วภาพประกอบถือเป็นภาพแบบ 2 มิติซึ่งมีการเปลี่ยนแปลง ด้วยการนำเสนอภาพ 3D ศิลปินกำลังขยายขอบเขตของการสร้างภาพและสร้างสรรค์ภาพประกอบที่น่าดึงดูดและแปลกใหม่ การเพิ่มมิติอื่น ๆ ให้กับภาพประกอบของคุณไม่ใช่ความคิดที่ไม่ดีเลยให้เล่นกับรูปทรงเรขาคณิตสีแสงและพื้นผิวที่เรียบง่าย นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการดำดิ่งสู่โลกแห่ง 3 มิติ4. เรขาคณิต

      ในโรงเรียนสอนศิลปะมักสอนให้นักเรียนเริ่มต้นด้วยโครงสร้างแบ่งสิ่งของต่างๆให้เป็นรูปทรงเรขาคณิตง่ายๆและดำเนินการตามแนวทางของครู ภาพประกอบทางเรขาคณิตเป็นการแสดงให้เห็นถึงโลกที่แตกออกเป็นรูปทรงเรียบง่ายเช่นวงกลมสี่เหลี่ยมสามเหลี่ยมเป็นต้นด้วยการใช้สีและองค์ประกอบที่เหมาะสมสามารถใช้ภาพประกอบทางเรขาคณิตเพื่อสร้างภาพที่โดดเด่นทั้งเรียบง่ายและสง่างามได้5. ภาพวาดลายเส้น

      เส้นสามารถแสดงออกได้อย่างชัดเจนในตัวมันเองรวมกันหลาย ๆ บรรทัดและมันเหมือนคุณกำลังเล่าเรื่องอะไรสักเรื่อง ภาพประกอบลายเส้นมีความซับซ้อนมากโดยใช้เส้นขีดที่มีน้ำหนักขอบคมหรือมุมกลมที่แตกต่างกัน หลายแบรนด์ชอบภาพประกอบที่เป็นลายเส้นเนื่องจากลักษณะที่แสดงออกมา• แจก : คูปองส่วนลด 6% CODE : OCT63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 6% 1 ครั้งทุกๆเดือน
• ฝากร้าน : ศูนย์รวมอุปกรณ์แพ็คสินค้า ที่บริการท่านด้วย 🧡
Oct. 9, 2020, 11:05 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง