สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

เช็คสถานะสินค้าผ่านช่องทาง LINE ก็ได้เหมือนกันนะ !!!

เช็คเลขพัสดุมันยากเหลือเกิน

      ในวินาทีนี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก การช็อปปิ้งออนไลน์ หรือการขายของออนไลน์เป็นแน่ และ Dearcowboy.com ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ และบรรจุภัณฑ์ ก็เช่นเดียวกันที่ใช้ช่องทางเหล่านี้ เป็นช่องทางหลักในการจำหน่ายสินค้า นั้นแหละหลังจากซื้อขายสินค้าสินค้ากับเรียบร้อยและก็ต้องแจ้งเลขพัสดุสำหรับตรวจสอบสถานะสินค้าว่าในการจัดส่งสินค้าถึงไหนแล้ว


      แม้ว่าที่ละแต่จะมีวิธีการขายที่เหมือนกัน แต่วิธีการแจ้งเลขพัสดุเพื่อตรวจสอบนี่แหละ ที่แต่ละที่จะเห็นความแต่ต่างกันอย่างชัดเจน สำหรับเรา Dearcowboy.com ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ และบรรจุภัณฑ์ นั้น ได้เล็งเห็นความสำคัญและเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านๆ และสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับเราผ่านเว็บไซต์ สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่ Link (คลิก) หรือลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทาง Social Media ไม่ว่าจะเป็นเพจ Facebook หรือ LINE Official Account ก็จะมีการแจ้ง Link ช่องทางการตรวจสอบเลขพัสดุ โดยข้อมูลต่างๆ จะถูกอัพเดทช่วงเวลา 17.30 น. ของทุกวัน ซึ่งคุณลูกค้า สามารถหาชื่อของคุณลูกค้า และกดลิงค์เข้าไปดูได้เลย โดยไม่ต้องกรอกเลขให้เสียเวลา สะดวกและง่ายมากๆ เยี่ยมไปเลย      ในกรณีที่เราซื้อสินค้าประเภทอื่นๆ ละไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ขนม หรือ อื่นๆ บางร้านแม่ค้าแปะมาให้แค่รูปเลขพัสดุเท่านั้นเอง ยังต้องมาหาเว็บขนส่ง และต้องกรอกเลขพัสดุทุกครั้งที่จะเข้าดู ลำบากมาก แต่เรายังมีอีก 1 วิธีการมาแนะนำคุณผู้อ่านทุกๆ ท่าน นั้นก็คือ ช่องทาง LINE Official Account ของแต่ละขนส่งนั้นเอง โดนแต่ละขนส่งปัจจุบันก็มีช่องทางที่อำนวยความสะดวกเพิ่มเข้ามาเช่นกัน โดยท่านผู้อ่านสามารถใช้ LINE เพิ่มเพื่อนขนส่งที่เราใช้บริการ โดยเลือกเพิ่ม Official Account (บัญชีรูปโล่) นะครับผม


      ตัวอย่างขนส่งยอดนิยมอย่าง Kerry Express ซื้อวิธีการโดยรวมง่ายมากๆ หลังจากที่เราทำการเพิ่มเพื่อนแล้ว จะมีป๊อบอัพเด้งขึ้นมา ให้เลือกที่เช็คสถานะพัสดุ จากนั้นจะมีข้องความ “แจ้งหมายเลขพัสดุเพื่อทำการตรวจสอบได้เลยนะคะ” จากนั้นพิมพ์ โลด (แต่ต้องพิมพ์เลขพัสดุกันหน่อยนะ 55) หลังจากพิมพ์และกดส่งไปเรียบร้อย สถานะสินค้าจะขึ้นมาทันที สะดวกไปอีก และในกรณีที่เกิดเหตุไม่ได้รับสินค้าตามกำหนด และต้องตรวจสอบหลายๆหน ก็สามารถใช้วิธีการเดิม และก๊อปปิ้งเลขพัสดุเอามาวางอีกรอบ ไม่ต้องพิมพ์ใหม่หลายๆหน เยี่ยมไปเลย และยังใช้วิธีการเดียวกันกับขนส่งอื่นได้อีกด้วย


      เป็นอย่างไรกันบ้างครับเทคนิคที่แอดมินนำมาฝาก เป็นประโชยน์กับผู้อ่านไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ (สายขี้เกียจ) แอดมินเองก็ใช้วิธีนี้เป็นประจำเช่นกันน๊า• แจก : คูปองส่วนลด 6% CODE : OCT63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 6% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ฝากร้าน : ศูนย์รวมอุปกรณ์แพ็คสินค้า เราบริการท่านด้วย 🧡
Oct. 13, 2020, 6:11 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง