สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

10 สิ่งของสำคัญที่นักออกแบบพกติดตัวไว้เสมอ

ชอบออกแบบ เลยแอบบอก

      แรงบันดาลใจมีนิสัยที่จะชอบแสดงออกมาเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเขียนหรือในกรณีของเรานักออกแบบหรือคนทำ Content คุณไม่มีทางรู้ว่าแรงบันดาลใจจะแวบเข้ามาในใจของคุณเมื่อใด และเมื่อแรงบันดาลใจเหล่านั้นได้เข้ามาแล้ว คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะลงมือทำในทันที เพราะหากมีงานอื่นแทรกเข้ามา หรือ มีคนทักคุณเพียงแค่นิดเดียว ก็อาจทำให้แรงบันดาลใจนั้นหายไป ดังนั้น เราควรที่จะมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้แรงบันดาลใจเหล่านั้นยังคงอยู่ในผลงานของคุณ


      ในทุกสถานการณ์ที่แรงบันดาลใจของเรานั้นชอบมากะทันหัน เราควรที่อุปกรณ์ต่างๆ ไว้รองรับ ความคิดของเราได้ในชั่วขณะ แล้วอุปกรณ์ใดบ้างที่จะช่วยเราในการออกแบบและการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มาดูกันเลย


1. สมุดสำหรับร่างโครงสร้าง

      นักออกแบบมีความเป็นตัวของตัวเองดังนั้นแนวทางของพวกเขาในการดึงดูดจินตนาการความคิดแนวคิดการตอบกลับและบทวิจารณ์ พวกเขารักษาบทคัดย่อเหล่านี้ด้วยการทำให้จับต้องได้ทันทีผ่านสมุดร่าง เร็วและสะดวกกว่ามากเมื่อเทียบกับแล็ปท็อปหรือ iPad ช่วยให้คุณสามารถถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์จากใจของคุณลงในกระดาษได้ในทันที


2. แล็ปท็อป

      คงไม่ผิดที่จะพูดว่า แล็ปท็อปเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของนักออกแบบ' เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับนักออกแบบเช่นเดียวกับเครื่องดนตรีสำหรับนักดนตรี ในฐานะที่เป็นขุมพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์แบบพกพาแล็ปท็อปสามารถให้นักออกแบบทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา คุณจึงไม่สามารถพึ่งพาเครื่องจักรในสำนักงานของคุณได้ตลอดเวลา ในฐานะนักออกแบบคุณต้องมีแล็ปท็อปส่วนตัวของคุณด้วยซึ่งจะช่วยให้คุณมีอิสระมากขึ้นในการเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน ท่ามกลางการระบาดของ COVID19 ธุรกิจที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างมากก็อาจจะมีแพลนให้พนักงานทำงานที่บ้านได้


3. เครื่องเขียน

      แม้ว่าจะพูดถึงสมุดสเก็ตซ์ภาพมาก่อน แต่สมุดสร่างภาพก็ยังไม่สมบูรณ์หากขาดอุปกรณ์เหล่านี้ไป คงไม่มีนักออกแบบที่ไหนใช้กระดาษหน้าว่างเหล่านั้นและเปลี่ยนให้เป็นงานศิลปะได้ในทันทีโดยไม่ต้องใช้อะไรเลย เครื่องเขียนถือเป็นเครื่องมือที่ควรมีติดตัวไว้ตลอดเวลาและดูแลรักษาเพื่อให้มั่นใจว่าปากกาดินสอแปรงสีและเครื่องมืออื่นๆ ทั้งหมดพร้อมใช้งาน


4. สมาร์ทโฟน

      ทุกวันนี้สมาร์ทโฟนมีอยู่ในกระเป๋าของทุกคนแล้ว แต่มีเหตุผลนึงที่ต้องอยู่ในรายชื่อสิ่งจำเป็นของนักออกแบบ ในฐานะนักออกแบบคุณต้องใช้นิ้วมืออยู่ตลอดเวลาคาดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ในรูปแบบของคำวิจารณ์ การรวบรวม ความต้องการ ฯลฯ สมาร์ทโฟนช่วยได้มากในการรวบรวมข้อมูลที่สำคัญต่องานของคุณ เมื่อคุณกำลังพูดคุยกับลูกค้าของคุณคุณสามารถบันทึกการโทรเหล่านั้นเพื่อเล่นในภายหลังโดยกู้คืนรายละเอียดสำคัญที่อาจสูญหายไปจากการโทร นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการประชุมกับลูกค้าซึ่งคุณอาจมีการระดมความคิดอย่างรวดเร็วกับเพื่อนนักออกแบบของคุณสร้างแนวคิดที่อาจหลงเหลืออยู่ในห้องประชุม


5. iPad / Tablet

      เมื่อพูดถึงการร่างแบบพกพาและการวาดภาพในขณะที่เป็นมากกว่าสมุดสเก็ตซ์ทั่วไป ไม่ใช่แค่ทำงานได้ง่ายๆในการจดงานออกแบบ แต่ยังเป็นเครื่องมือในการเพิ่มรายละเอียดที่น่าทึ่งลงในงานออกแบบของคุณแม้ในขณะเดินทาง การมี iPad หรือ Tablet ระหว่างเดินทางนั้นสำคัญพอ ๆ กับการพกสมาร์ทโฟนหรือแล็ปท็อปของคุณ มันก็ต้องมีบางวันที่ไม่อยากเอาแล๊ปท็อปไป หรือ เสีย ก็สามารถใช้ iPad หรือ Tablet แทนได้ในสถานการณ์ด่วน


6. หูฟัง

      ดนตรีและการออกแบบสามารถสร้างความมหัศจรรย์ ดนตรีช่วยปกป้องความคิดของคุณจากโลกรอบตัวคุณทำให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวในการเผยแพร่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ช่วยให้จดจ่อกับงานเมื่อมีสิ่งรอบตัวเราเกิดขึ้นมากเกินไป หูฟังเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีในการพกพาสำหรับนักออกแบบทุกคนนี่เป็นความลับที่ผู้คนมักจะหลีกเลี่ยงการสะกิดผู้ที่สวมหูฟังอยู่


7. พาวเวอร์แบงค์

      ไม่ว่าจะเป็น iPad สมาร์ทโฟนหรือแล็ปท็อปอุปกรณ์ทั้งหมดจะหมดพลังงานในตอนท้ายของวัน นั่นเป็นเรื่องปกติของเทคโนโลยีเท่านั้น ไม่สามารถใช้งานหนักได้ตลอดทั้งวันไม่ว่าผู้ผลิตจะพูดอย่างไร พาวเวอร์แบงค์แบบพกพาที่ทันสมัยไม่เพียง แต่ชาร์จ iPad และโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถชาร์จ Macbook ของคุณได้อีกด้วย หากคุณยังไม่มีให้มองหาให้ถี่ถ้วน และคุณอาจได้พบกับพาวเวอร์แบงค์ที่จะให้พลังงานที่คุณต้องการสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ


8. กระเป๋า

      สิ่งของทั้งหมดที่กล่าวมา ถ้าขาดกระเป๋าดีๆ สักใบคงใช้งานไม่สะดวกแน่นอน แต่กระเป๋าที่ดีนั้นก็ควรจะใส่อุปกรณ์ทั้งหมดได้ และยังมีที่เหลือพอสำหรับใส่เอกสาร หรือ ไอเดียที่เราสร้างสรรค์เอาไว้ เพราะจะได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดนั้นเอง


9. หน้ากากผ้า หน้ากากอนามัย

      สิ่งของสุดจำเป็นที่ขาดไม่ได้ ย้ำว่าขาดไม่ได้เลยในช่วง การระบาดของ COVID-19 อย่าลดการ์ดลงแม้แต่นิดเดียว จะไปไหนก็มีติดไปเสมอ สวมใส่เพื่อการปกป้องเวลาพบปะผู้คน ทั้งการประชุม หรือ การพบปะลูกค้า ก็ไม่ต้องติดขัดแล้ว


10. สเปรย์แอลกอฮอล์ เจลล้างมือ

      สิ่งนี้ก็จำเป็นเช่นเดียวกัน การที่เราจะเดินทาง ในระหว่างทางนั้นเราอาจจะไปสัมผัสโดนกับประตู ลิฟท์ บันได รถสาธารณะ ก็เป็นสิ่งที่ใช้ในการดูแลและทำความสะอาด ไม่ให้มีเชื้อ COVID19 ติดเข้าสู่ร่างกายจนไปแพร่เชื้อให้กับคนอื่นๆ ที่เราจะต้องไปคุยงานด้วยนั้นเอง


• แจก : คูปองส่วนลด 6% CODE : OCT63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 6% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ฝากร้าน : ศูนย์รวมอุปกรณ์แพ็คสินค้า เราบริการท่านด้วย 🧡
Oct. 15, 2020, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง