สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

5 สิ่งที่ปกป้องสินค้าของคุณจากภายนอก ในระหว่างการจัดส่งไปยังต่างประเทศ

สิ่งสำคัญของบรรจุภัณฑ์

      ไม่ว่าคุณจะนำเข้าหรือส่งออกสินค้ามีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องการแน่นอนนั่นคือการส่งสินค้าถึงปลายทางอย่างปลอดภัยขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังจัดส่งและโหมดการขนส่งที่ใช้มีองค์ประกอบหลายอย่างที่อาจส่งผลต่อการจัดส่งในระหว่างกระบวนการขนส่ง สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึง, การตกหล่นหรือกระแทกโดยสินค้าอื่น ๆ, การบีบอัด-ผ่านการซ้อนพัสดุภัณฑ์, อุณหภูมิและความชื้น, การกัดกร่อน,ไฟฟ้าสถิต หรือสนามแม่เหล็ก


      และนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดประการหนึ่ง แต่สิ่งที่ถูกมองข้ามมากที่สุดอีกประการหนึ่งคือการจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เพียงพอเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายและการสูญเสียของสินค้าของคุณอันเป็นผลมาจากผลกระทบเหล่านี้


      การเลือกบรรจุภัณฑ์ของคุณมีแนวโน้มที่กำหนดโดยวิธีการขนส่ง ขนาด ขนส่งและสินค้าที่คุณต้องการขนส่ง เนื่องจากบรรจุภัณฑ์อาจมีค่าใช้จ่ายสูงและเพื่อหลีกเลี่ยงต้นทุนการขนส่งที่สูงขึ้น หากไม่มีสิ่งที่จำเป็นในการใช้ตัวเลือกที่แพงหรือหนักกว่าก็ไม่ควรทำ สิ่งนี้เกี่ยวข้องโดยเฉพาะกับการขนส่งทางอากาศซึ่งขึ้นอยู่กับน้ำหนักโดยเฉพาะ และ 5 สิ่งที่จะปกป้องสินค้าของคุณจากภายนอกมีอะไรบ้างมาดูกันตู้คอนเทนเนอร์

      สิ่งของในชีวิตประจำวันส่วนใหญ่เช่นของเล่น เครื่องครัว เสื้อผ้า และคอมพิวเตอร์ จะถูกจัดส่งผ่านตู้คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งที่ได้มาตรฐานรวมถึงการเพิ่มระดับการป้องกันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมเนื่องจากสามารถถ่ายโอนจากถนนสู่เรือไปยังรางได้อย่างง่ายดายลดเวลาในการขนได้มาก


      สำหรับการจัดส่งที่ดียิ่งขึ้นตู้คอนเทนเนอร์มีแบบ 'ตู้เย็น' ด้วยซึ่งแบบแช่เย็นให้ความสามารถในการจัดส่งอาหารและยาที่ผลิตได้ภายในอุณหภูมิที่กำหนดในขณะที่แพลตฟอร์มตู้คอนเทนเนอร์แบบแบนและแบบเปิดมีข้อกำหนดในการขนส่งสินค้าคือต้องมีจำนวนมากและขนาดใหญ่พอสมควรกล่องกระดาษลูกฟูก

      กล่องกระดาษลูกฟูกเป็นบรรจุภัณฑ์ราคาถูก และรีไซเคิลได้สำหรับบรรจุสินค้าของคุณ กล่องกระดาษแบบลอนชั้นเดียวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเสื้อผ้าและสิ่งของอื่นๆ ที่ไม่แตกหักในระหว่างการจัดส่งเพราะหากคุณเป็นกังวลต่อสินค้าที่ต้องระมัดระวังอย่างมาก คุณอาจเลือกใช้กล่องกระดาษลูกฟูกที่มีลอนสองชั้น ส่วนสำหรับสินค้าที่หนักกว่าเช่นชิ้นส่วนเครื่องจักรหรือแอมป์กีตาร์ อาจต้องใช้กล่องแบบลอนสามชั้นจะเป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้ดี เนื่องจากเป็นกล่องที่หนาขึ้นจึงสามารถวางซ้อนกันได้นานขึ้นโดยมีความเสี่ยงน้อยกว่าความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้กล่องกระดาษลูกฟูกอื่นๆ อย่างไรก็ตามแม้ว่ากล่องจะมีน้ำหนักเบา แต่ก็สามารถบรรทุกสิ่งของที่หนักกว่าได้ แต่ก็มีราคาแพงและยังมีข้อจำกัด เกี่ยวกับน้ำหนักของสินค้าที่สามารถถือได้ นอกจากนี้ยังควรพิจารณาว่าคุณจะจัดส่งสินค้าของคุณไปที่ไหนและอย่างไรเมื่อตัดสินใจเลือกตัวเลือกบรรจุภัณฑ์เนื่องจากกระดาษแข็งอาจได้รับความเสียหายในสภาพเปียกหรือชื้นกล่องลัง-ลังไม้

      โดยปกติจะทำจากไม้เนื้อแข็งหรือพลาสติก บรรจุภัณฑ์เหล่านี้เป็นทางเลือกอีกทางระหว่างกล่องกระดาษลูกฟูก แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าสำหรับกระดาษแข็ง แต่ลังไม้เหล่านี้ให้การปกป้องที่เหนือชั้นและมักใช้สำหรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก มีมูลค่าสูง หรือ มีความเปราะบาง นอกจากนี้ยังเป็นทางออกที่ดีสำหรับเมื่อจำเป็นต้องใช้การบรรจุหีบห่อตามความต้องการในกรณีที่มีการขนส่งที่ผิดปกติเช่นสินค้าที่มีรูปร่างกว้างหรือแปลกหรือสินค้าขนาดใหญ่เกินไป


      อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าลังไม้ต้องเป็นไปตามมาตรฐานข้อบังคับของ ISPM15 ซึ่งช่วยป้องกันการแพร่กระจายของศัตรูพืชและเชื้อราที่อาจเกิดขึ้นบนไม้นั้นเองถุงกระสอบ

      ถุงกระสอบเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบรรจุและขนส่งสินค้าแห้ง เช่นเมล็ดพันธุ์ ทรายปุ๋ย และอาหารสัตว์ เนื่องจากความแข็งแรงของมันมักออกแบบมาให้ทนต่อการเจาะและทนต่อสภาพอากาศจึงไม่ย่อยสลายเมื่อเปียกหรือชื้น นั้นหมายความว่าผลิตผล ที่มีอยู่จะไม่ถูกทำลาย และเนื่องจากถุงกระสอบสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้เลยขอนำเสนอวิธีการบรรจุหีบห่อที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในขณะที่ถุงที่วางซ้อนกันได้ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์พาเลท

      เช่นเดียวกับตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดพาเลทเป็นมาตรฐานทำให้เพิ่มระดับประสิทธิภาพภายในซัพพลายเชน มักใช้สำหรับการจัดกลุ่มกล่องการห่อกล่องจำนวนมากเข้าด้วยกันทำให้ง่ายและรวดเร็วในการเคลื่อนย้ายสิ่งของโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากพาเลทเข้ากันได้กับรถยก เช่นเดียวกับลังไม้และกล่องไม้จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพาเลทที่คุณเลือกใช้เป็นไปตามมาตรฐานข้อบังคับของ ISPM15 ซึ่งจะช่วยป้องกันการแพร่กระจายของศัตรูพืชและเชื้อ• แจก : คูปองส่วนลด 6% CODE : OCT63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 6% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ฝากร้าน : ศูนย์รวมอุปกรณ์แพ็คสินค้า เราบริการท่านด้วย 🧡
Oct. 17, 2020, 12:24 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง