สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

7 วิธีในการเริ่มทำการตลาดออนไลน์บน Youtube เพื่อเพิ่มยอดขายทางออนไลน์

ทำการตลาดบน Youtube จะช่วยคุณได้อย่างไร?

      YouTube สำหรับธุรกิจและพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถสร้างการเข้าชมขนาดใหญ่ทำให้คุณมีโอกาสแสดงให้โลกเห็นว่าแบรนด์ของคุณเป็นอย่างไร การทำตลาดบน YouTube จะช่วยปรับปรุงการขายอีคอมเมิร์ซของคุณให้มียอดขายที่ดีขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องสร้างวิดีโอ YouTube เพื่อทำการตลาดให้กับแบรนด์ของคุณ ให้คนได้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ของคุณหรือแม้แต่ให้คำแนะนำแก่ผู้ชมของคุณ คุณต้องทำอย่างถูกต้อง เพื่อให้การเข้าถึงแบรนด์ของคุณเติบโตขึ้น “ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องได้ด้วยกล”


      วันนี้แอดมินมี 7 เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อวิดีโอคอนเทนต์การตลาดบน YouTube และเพิ่มยอดผู้ติดตามของคุณ1. ถ่ายวิดีโอสั้น ๆ

      อธิบาย : วิดีโอของ Youtube ที่มีความยาวไม่เกิน 2 นาที สามารถเข้าถึงผู้ใช้ได้มากกว่า 50% ของผู้ใช้งานทั้งหมด สามารถถ่ายทำ Content ได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโชว์สินค้า การวัดคุณภาพของตัวสินค้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคการถ่ายทอดของแต่ละคน ข้อสำคัญคือ ยิ่งแปลกใหม่ยิ่งน่าสนใจมากกว่านั้นเองครับผม2. สร้างช่องที่มีแบรนด์

      อธิบาย : ไม่เพียง แต่จะดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นสำหรับวิดีโอที่มาจากบัญชีที่มีชื่อร้านของคุณโดยตรง (แทนที่จะเป็นชื่อช่องแบบ catsuda46) คุณจะมีตัวตนบนเว็บที่มีการใช้งานมากขึ้น3. สร้างวิดีโอที่สอดคล้องกับเนื้อหาคอนเทนต์ หรือ ผลิตภัณฑ์

      อธิบาย : หากคุณเลือกทำการตลาดบน YouTube ควรมุ่งมั่นในระยะยาว คิดอย่างรอบคอบว่าคุณสามารถโพสต์เนื้อหาปกติได้หรือไม่จากนั้นจึงคิดกลยุทธ์หลายแง่มุมเพื่อดึงดูดผู้ชม4. ใช้การวิเคราะห์เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรได้ผลอะไรไม่ได้ผล

      อธิบาย : YouTube ให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพของวิดีโอคุณ ใช้ประโยชน์จากมันให้เต็มที่ ข้อมูลเกือบจะครอบคลุมเพียงพอให้คุณทราบว่าอะไรใช้ได้ผลและอะไรไม่ได้ผล5. ใช้คำอธิบายประกอบเพื่อรักษาและดึงดูดผู้ชมของคุณ

      อธิบาย : คำอธิบายประกอบเป็นคุณลักษณะของ YouTube ที่ให้คุณใส่ข้อความและลิงก์บนวิดีโอของคุณ สิ่งเหล่านี้สามารถดึงดูดให้สมัครรับข้อมูลหรือลิงก์ภายนอก YouTube ควรใช้อย่างเหมาะสม คำอธิบายสามารถเพิ่มการสมัครรับข้อมูลให้คุณได้ ไปจนถึงการเข้าถึงเว็บไซต์ หรือ ร้านค้าของคุณได้โดยตรง6. โฆษณากับ AdWords

      อธิบาย : คุณสามารถโฆษณาได้ โดยโฆษณาเป็นเหมือนการคั่นตอนต้นก่อนวิดีโอจะเล่นให้ผู้คนรับชม เป็นโฆษณาแบนเนอร์เมื่อคุณท่องเว็บ หรือเป็นวิดีโอโปรโมตเมื่อมีผู้ค้นหาวิดีโอที่คล้ายกันบน YouTube7. เทคนิคที่ไม่ได้มีมากไปกว่าเดิม

      อธิบาย : สร้างวิดีโอของคุณเหมือนกับที่คุณทำในเพจ บล็อก ร้านค้าออนไลน์ และเผยแพร่ผ่านทุกช่องทางของคุณ ทั้ง Twitter Facebook เป็นต้น อย่าคาดหวังว่ามันจะเข้าถึงผู้คนได้มากมหาศาลในตอนต้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรโปรโมตอย่างจริงจัง• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : NOV63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาซองไปรษณีย์พลาสติก : (ดูตาราง) เราใช้ 🧡 บริการ :)
Nov. 18, 2020, 5 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง